Tư vấn

Con trai tôi 3 tuổi, nặng 13kg, ca 87cm, liệu cháu có suy dinh dưỡng thấp còi không ạ?

 

 Bé trai hiện tại cân nặng nhẹ chuẩn trung bình 1,3kg nhưng trong giới hạn bình thường, chiều cao cháu thấp nhiều so với chuẩn, cháu đang bị suy dinh dưỡng chiều cao còn gọi thấp còi em nên cho cháu dùng sữa GrowPLUS+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của NutiFood từ 600 - 800ml/ngày, dùng sữa bột hay sữa bột pha sẵn đều được, có thể thay đổi  hương khác nhau (chuối,dưa lưới … ) cho bé không ngán.

Ngoài sữa em chú ý cho cháu chế độ ăn cân đối, đa dạng, đủ 4 nhóm thực phẩm, tăng cường cho cháu vận động ngoài trời, tắm nắng, ngủ sớm, ngủ đủ giấc để tăng chiều cao.

Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã gọi điện cho em nhiều lần không được, em vui lòng gọi lại số 0838255777 trong giờ làm việc và sáng thứ 7 để trao đổi thêm nhé.

Thân ái chào em!

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.