Tránh bé bị suy dinh dưỡng

Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng như thế nào.

Chào bạn,
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng, giải pháp để khắc phục cho từng trẻ cũng rất khác nhau và dựa vào độ tuổi, cân nặng, chiều cao, thói quen ăn uống, trình độ của người chăm sóc, môi trường sống, điều kiện kinh tế của gia đình… Vì vậy, nếu bé của bạn đã bị suy dinh dưỡng, thì nên đưa bé đi khám để có thể phục hồi nhanh cho bé tránh để lại những hậu quả không tốt về sau.
Nếu chưa có thời gian đưa bé đi khám, bạn có thể liên hệ tổng đài số (028)38 255 777 hoặc gửi câu hỏi thông qua chuyên mục "Hỏi đáp cùng chuyên gia" tại trang web: www.nutifood.com.vn sẽ có chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.