TIN TỨC

NutiFood xin thông báo đến người tiêu dùng về việc thay đổi nội dung bao bì sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn GrowPLUS+ suy dinh dưỡng và GrowPLUS+ tăng cân khỏe mạnh 110ml, 118ml như sau:

Hiện nay, các sản phẩm sữa nước NutiFood đang sử dụng đồng thời bao bì của hai nhà cung cấp: Tetra Pak (Thụy Điển) và Combibloc (Đức). Cả hai loại bao bì này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới .

“Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ” - GrowPLUS+ của NutiFood ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó là tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lại trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi.

GrowPLUS+ của NutiFood – Thành công từ những hành trình không điểm dừng

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều em đam mê bóng đá nhưng chưa có điều kiện tham gia tuyển sinh vào dịp hè vừa qua, Học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG quyết định tuyển sinh bổ sung cho khóa I.

Bóng đá Việt Nam lại có thành ngữ mới: 'Khỏe như Công Phượng' khi chứng kiến cầu thủ này thi đấu không biết mệt tại Giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

Trước khi bước vào trận chung kết tranh chức vô địch giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên, sáng 28/9 đội bóng U21 HAGL đã tranh thủ cùng các đồng môn học viện NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG tới thăm trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình tại quận Thủ Đức.

Mùa hè đến, nhu cầu cho trẻ đi du lịch, về quê rất cao trong nhiều gia đình. Khi quyết định đi chơi xa, bên niềm vui mang đến cho con trẻ những trải nghiệm, hạnh phúc tuổi thơ, các bậc cha mẹ thường có nhiều nỗi lo về mặc sức khỏe cũng như ăn uống thế nào để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn trong suốt chuyến đi.

SỰ KIỆN

BÉ LUÔN KHỎE MẠNH, ĐÓN XUÂN AN KHANG, TẾT HOÀNH TRÁNG!

DANH SÁCH 20 MẸ TRÚNG GIẢI "MẸ VIẾT HAY" CỦA CHƯƠNG TRÌNH "MẸ CHIA SẺ HAY, NHẬN NGAY QUÀ YÊU THÍCH"

DANH SÁCH 100 MẸ TRÚNG GIẢI "MẸ NHANH TAY" CỦA CHƯƠNG TRÌNH "MẸ CHIA SẺ HAY, NHẬN NGAY QUÀ YÊU THÍCH"

Chương trình chia sẻ “Hành trình cùng con thoát Suy dinh dưỡng, thấp còi với GrowPLUS+ của NutiFood”

Thông báo thay đổi nội dung bao bì sản phẩm GrowPLUS+

GrowPLUS+ khuyến mãi hấp dẫn: tặng nồi cơm điện Lock & Lock trị giá

799.000đ

THÔNG BÁO KẾT QUẢ GAME “CÙNG GROWPLUS+ CHINH PHỤC THỬ THÁCH SỐ 1 VIỆT NAM” - TUẦN 4

LIÊN HỆ