Hỏi về suy dinh dưỡng

Con nhà em 17 tháng, nặng 7.5kg, bé có bị suy dinh dưỡng không ạ?

 

Chào em!

Bé nhà mình dù bé trai hay gái cũng đã bị suy dinh dưỡng rồi. Em nên đưa cháu đến khám sức khỏe ở bác sĩ chuyên khoa nhi và dinh dưỡng tìm nguyên nhân điều trị sớm em nhé. Vì sau 2 tuổi trẻ vẫn suy dinh dưỡng sẽ khó hồi phục ảnh hưởng sức khỏe và tầm vóc cháu sau này. Em nên cho cháu ăn thêm bữa, mỗi bữa ăn chính nên đa dạng cân đối các nhóm thực phẩm, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên dùng sữa cao năng lượng như Pedia Plus nếu trẻ biếng ăn, hoặc sữa Grow Plus + dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của công ty NutiFood.

Chúc bé mau chóng phục hồi thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng.

Thân ái chào em!

BS CK1 HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.