Bé có bị suy dinh dưỡng không?

Bé nhà em được 13 tháng nặng 8kg cao 72cm, bác sỹ cho em hỏi bé có bị suy dinh dưỡng không? Bé rất lười ăn không chịu uống sữa có cách nào giúp bé chịu ăn hơn không? Bé nhà em là bé gái. Chân thành cảm ơn ạ!

Bé nhà mình chiều cao và cân nặng đang có nguy cơ suy dinh dưỡng. Nếu bé lười ăn em nên dùng sữa Pedia Plus dành cho trẻ biếng ăn của Nutifood.. Một số trường hợp bé biếng ăn do nguyên nhân sinh lý như bé chậm mọc răng, đang tập đi, tập nói, ...1 số trường hợp do bé thiếu vitamin và khoáng chất như sắt, kẽm, Vitamin D,..làm bé ăn không ngon miệng. Bạn ên cho bé đi khám kiểm tra sức khỏe tìm nguyên nhân biếng ăn để kịp thời khắc phục.

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.