Bổ sung dưỡng chất cho bé

Trẻ suy dinh dưỡng cần bổ sung gì?

Chào bạn, để có thể bổ sung các dưỡng chất, men tiêu hóa…một cách tương đối chính xác cho bé bị suy dinh dưỡng, bé cần được cân - đo, được bác sĩ khám, làm một số xét nghiệm và khảo sát khẩu phần ăn hiện tại; như thế sẽ tránh được tình trạng bé phải uống quá nhiều thuốc mà không hiệu quả và cũng tránh ngộ độc vitamin, quá tải các khoáng chất gây ảnh hưởng đến một số cơ quan trong cơ thể. Nếu tình hình của bé quá tệ (không tăng cân - chiều cao trong nhiều tháng) thì bạn nên cho bé đi khám tại Trung Tâm Dinh Dưỡng, số 180 Lê Văn Sĩ, quận Phú Nhuận, TP.HCM để nhận được lời khuyên và toa thuốc bổ sung của bác sĩ. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.