Dinh dưỡng dành cho bé

Em cũng muốn tìm hiểu thêm về dinh dưỡng cho con ạ ?

Chào bạn, các dấu hiệu của suy dinh dưỡng, phân loại, chia mức độ suy dinh dưỡng, hướng xử trí khi trong nhà có trẻ bị suy dinh dưỡng và cách phòng ngừa suy dinh dưỡng cho bé được trình bày rất cụ thể trong livestream, bạn có thể xem lại livestream theo đường link sau đây: https://www.facebook.com/webtretho.vietnam/videos/779080629104465/UzpfSTEwMDAyNzQwNDQzMzQ3MToyMTQxMDk0Nzk1MTI1MzI/?id=100027404433471
Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài số (028) 38 255 777 hoặc gửi thắc mắc thông qua chuyên mục "Hỏi đáp cùng chuyên gia" tại trang web: www.nutifood.com.vn để được tư vấn thêm. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.