Suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến chiều cao của bé

Khi bé trẻ bị suy dinh dưỡng thì lớn lên bé có nhiều nguy cơ thể trạng thấp bé hơn không thưa bác sĩ?

Chào bạn, lúc nhỏ bị suy dinh dưỡng thì lớn lên có rất nhiều nguy cơ bị thấp bé, điều này ảnh hưởng đến chất lượng sống của bé. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn hãy vào đường link sau đây để xem lại livestream của NutiFood nhé: https://www.facebook.com/webtretho.vietnam/videos/779080629104465/UzpfSTEwMDAyNzQwNDQzMzQ3MToyMTQxMDk0Nzk1MTI1MzI/?id=100027404433471
Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài số (028) 38 255 777 hoặc gửi thắc mắc thông qua chuyên mục "Hỏi đáp cùng chuyên gia" tại trang web: www.nutifood.com.vn để được tư vấn khắc phục suy dinh dưỡng cho bé. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.