Trẻ bị suy dinh dưỡng

Cháu trai tôi được 42 tháng tuổi, hiện tại cân 13kg, chiều cao 90cm, biếng ăn, sữa cũng uống ít, đi trung tâm dinh dưỡng khám bác sĩ cho uống thuốc nhưng vẫn không thấy kết quả. Hiện nay tôi cũng đang cho cháu uống thêm sữa GrowPLUS+ hộp nước, vậy có cách nào hoặc khám ở đâu để giúp cho cháu tăng cân tốt hơn không? Xin được tư vấn, xin cảm ơn.

Bé mình vừa suy dinh dưỡng chiều cao  (thấp còi), vừa có nguy cơ suy dinh dưỡng cân nặng.  Cháu dùng sữa Grow Plus + ( màu đỏ) dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của Nutifood phù hợp . Sữa bột tự pha của Grow Plus và sữa bột pha sẵn trong hộp nước chất lượng tương tự nhau. Bạn có thể cho cháu uống trên 500ml mỗi ngày. Bé nên tái khám lại ở trung tâm dinh dưỡng, báo cáo lại kết quả để bác sỹ điều trị thay đổi sẽ tốt hơn. 

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.