Sữa Nutifood GrowPLUS+ hộp màu đỏ

Bé nhà em 22 tháng nhưng chỉ cân nặng 9,5kg. Em đã có dùng thử sữa Nuti GrowPLUS+ hộp màu đỏ và màu xanh cho bé, nhưng khi bé uống sữa thì khi đi đại tiện thì phân của bé như phân dê vậy, mặc dù bé đi mỗi ngày, e cũng đã cho bé ăn đu đủ, uống cam nhưng không cải thiện. Trong cty em cũng có vài chị cho bé uống sữa như vậy cũng đều bị tình trạng trên. Nhiều chị cũng kiên trì cho bé uống thấy bé lên cân nhưng bé em đi phân như vậy thấy khó khăn quá.rất mong quý chuyên gia tư vấn giúp ạ.

Em cảm ơn

Bé nhà mình có cân nặng đang đe dọa suy dinh dưỡng nên dùng sữa GrowPLUS+ màu đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi của Nutifood là phù hợp.

Mặc dù bạn đã chú ý bổ sung trong ngày nhiều trái cây, nhưng ở lứa tuổi này bé bị táo bón do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân phổ biến nhất là chế độ ăn không hợp lý, thiếu chất xơ, nhiều tinh bột, nhiều đạm,  kết hợp món ăn không đúng cách hoặc do bé ăn chưa đủ nhu cầu trong ngày. Ở những bé suy dinh dưỡng, trương lực cơ giảm, nhất nhóm cơ vùng bụng yếu , hoặc do bé ít vận động, không có thói quen đi vệ sinh mỗi ngày đều làm bé chậm đi tiêu. Chưa kể nếu mẹ pha sữa cho bé không đúng, nhiều bột sữa hơn hướng dẫn, uống nước ít thì bé đi phân vẫn khó khăn. mẹ nên kiểm tra nguyên nhân để cải thiện tình trạng đi tiêu của bé nhé!

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.