Bé bị còi

Con tôi được 7 tháng tuổi, nhưng bé nặng có 6kg, rất lười ăn, cháu đã dùng nhiều loại sữa nhưng bé cũng không tăng cân, vậy bé nhà tôi có thể dùng sữa grow plus này không ạ?

Bé nhà mình bị suy dinh dưỡng, bạn nên cho cháu đi kiểm tra sức khỏe ở bác sỹ chuyên khoa Nhi hoặc khoa dinh dưỡng để tìm nguyên nhân làm bé mình không tăng cân. Lứa tuổi này bé dùng chủ yếu sữa mẹ và ăn 1 bữa bột trong ngày. Bé 12 tháng tuổi mới  dùng được sữa Grow Plus + dành cho trẻ  Suy dinh dưỡng  thấp còi. Tốt nhất bạn nên cho bé bú sữa mẹ, nếu thiếu sữa mẹ bổ sung sữa Nuti IQ Gold Step 2  dành cho trẻ 6 - 12 tháng của Nutifood.

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.