Sữa grow plus xanh với grow plus đỏ khác nhau như thế nào?

Bé nhà mình 17tháng, cao 80 cm vậy là chuẩn chưa ? Không biết co sữa GrowPLUS+ tăng chieu cao không vì mình thấy bé hơi thấp. Con mình dùng GrowPLUS+ đỏ mấy tháng nay vẫn tăng cân nhưng ai cũng nói bé lùn nên mình đổi thử sang GrowPLUS+ xanh thế nào, không biết 2 loại này có khác nhau gì không ạ ?

Xin cám ơn

Chào bạn,

Chuẩn trung bình chiều cao của bé 17 tháng trai là 82cm và gái là 80cm. Nếu muốn bé tăng chiều cao tốt hơn thì ngoài việc cho con ăn đủ 3 chén cháo đặc bạn nên cho con uống sữa ít nhất 500ml kèm cho ăn sữa chua mỗi ngày để giúp con tăng hấp thu dưỡng chất. Cả 2 loại sữa GrowPLUS+ xanh và đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng thấp còi.

Tuy nhiên, GrowPLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên còn giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.