Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến. 
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đằng sau mỗi câu chuyện thành công là cả một hành trình.

Khoảnh khắc

Mẹ và bé

Nơi lưu trữ và ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của mẹ con mình, những khoảnh khắc đáng nhớ khi con biết lật, biết bò, khi con bi bô tiếng MẸ đầu tiên, và những cột mốc "trưởng thành" đáng nhớ của con nữa chứ!

Tâm sự

của mẹ

Nơi ghi lại những cảm xúc, những kỷ niệm đáng nhớ của mẹ trong hành trình nuôi con khoẻ mạnh. Cùng chia sẻ đồng cảm của mẹ ở đây, mẹ nhé!

Cuộc chiến rơi nước mắt của em khi 2 tháng đã không còn sữa cho con tu ti. Và rồi đằng đẵng 8 tháng đi tìm thay đổi không biết bao loại sữa cho con từ Nan, fiso, simlac, s26.....nhưng đều không hợp con vẫn còi cọc, bị đi ngoài.v.v.

Tuyệt chiêu

chăm bé

Sinh con đã khó, nuôi con còn khó hơn, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ, việc chăm sóc bé tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi phụ huynh. Chế độ ăn cho bé 1 tuổi rất quan trọng để phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp con khỏe mạnh, chóng lớn, gạt đi nỗi lo lắng cho các mẹ đang nuôi con.