Phòng chống suy dinh dưỡng

Có cách nào để phòng chống được suy dinh dưỡng cho bé không?

Chào bạn, phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Để phòng ngừa suy dinh dưỡng, bạn nên thực hiện những nội dung sau cho bé: bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời - ăn dặm đúng cách - phơi nắng sáng 20-30 phút mỗi ngày - chủng ngừa đầy đủ - điều trị bệnh theo toa bác sĩ - khám dinh dưỡng định kỳ để được bác sĩ tư vấn chế độ ăn phù hợp với độ tuổi của bé và kịp thời phát hiện những biểu hiện của thiếu các vi chất, tình trạng chậm tăng cân và chiều cao. Chúc bạn khỏe và bé mau lớn. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.