Giúp bé ăn nhanh

Con em ăn bữa nào cũng hết 1 đến 2 h mới xong đau đầu quá

Chào bạn, hiện tại bé nhà mình quá biếng ăn, nên sẽ không thành công nếu chỉ tư vấn dinh dưỡng qua thư, qua điện thoại, bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và kê toa thuốc bổ sung nhằm cải thiện tình trạng biếng ăn của bé. Nếu bạn đang ở TP.HCM thì có thể đến khám tại Trung Tâm Dinh Dưỡng, số 180 Lê Văn Sĩ, quận Phú Nhuận; nếu ở tỉnh, bạn có thể đưa bé đến khám tại khoa Dinh Dưỡng của các bệnh viện nhi/ bệnh viện đa khoa nhé! Chúc bạn và bé khỏe. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.