Thực đơn cho bé

Bé suy dinh dưỡng chế độ ăn thế nào ạ

Chào bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng, điều trị đúng nguyên nhân sẽ đáp ứng tốt và đỡ hao tốn thời gian. Trong chế độ ăn hàng ngày, ngoài việc chọn sữa phù hợp với tình trạng dinh dưỡng của bé (ví dụ bạn chọn sữa GrowPlus + màu đỏ của NutiFood), thì 3 bữa chính trong ngày phải được tính toán theo cân nặng hiện tại và thói quen ăn uống của bé; xin được có lời khuyên như sau: bạn nên đưa bé đi khám tại Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh, số 180 Lê Văn Sĩ, quận Phú Nhuận, tại đây, bé sẽ được bác sĩ khám, cho làm các xét nghiệm và khảo sát khẩu phần ăn, sau đó, mới quyết định cho bé uống loại sữa nào, khẩu phần ăn hàng ngày như thế nào để phục hồi cân nặng cho bé; bác sĩ có thể sẽ kê toa để bổ sung các dưỡng chất quan trọng giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.