Bé Biếng Ăn, Thấp Còi

Bé em được 6tuoi, 17.5kg, cao 1m1, như vậy có thấp còi lắm ko ạ? Bé rất biếng ăn, hay bị đau bụng ngay rốn.

Em đi khám nhiều chỗ mà không hết, có cách nào khắc phục không ạ? Bé uống sữa grow plus được ko?

Em cảm ơn!

 

Bé 6 tuổi nên có cân nặng: 20 - 21 kg, chiều cao: 116 - 117cm thì là trai hay gái cũng đạt trung bình không suy dinh dưỡng, hiện bé có cân nặng và chiều cao dưới trung bình, thấp và gầy so với tuổi, bé uống khoảng trên 700ml sữa GrowPLUS+ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, đây là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu có đầy đủ đạm, sắt, vitamin tăng cường sức đề kháng giúp trẻ phòng bệnh tốt ít bệnh vặt, GrowPLUS+ có chứa nhiều khoáng vi lượng giúp cho trẻ phát triển khối xương tăng chiều cao tốt.

Bé uống sữa nhiều và ăn thêm những thức ăn cháo, cơm với cá, tôm, cua, trứng nấu có rau lá, có béo theo khả năng của bé hy vọng bé có cơ hội phục hồi dinh dưỡng.

BSCK1 HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.