Hành trình của GrowPLUS+

Vì một Việt Nam thoát khỏi

Suy dinh dưỡng,
Thấp còi

GrowPLUS+ của NutiFood ra đời không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng mà đó còn là thành quả, là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc tương lai, là cả một hành trình tận tụy từ trái tim.

Khám phá ngay

Sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em

số 1 việt nam

về sản lượng tiêu thụ

đã được
chứng nhận lâm sàng
giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%
Giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy
được 93.4% mẹ tin dùng

Dinh dưỡng hiệu quả dành cho

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cùng khám phá GrowPLUS+ Dinh Dưỡng Hiệu Quả Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Thấp Còi với công thức Weitght Pro+ giàu dinh dưỡng giúp con tăng cân, tăng chiều cao tốt và bắt kịp đà phát triển của bé bình thường. Có GrowPLUS+, con không còn suy dinh dưỡng thấp còi, con tự tin phát triển rồi mẹ nhé!

Dinh dưỡng đặc chế dành cho

Trẻ chậm tăng cân

Con lớn nhanh, phát triển đồng đều theo tiêu chuẩn là niềm tự hào của ba mẹ. Hãy cho con một nền tảng dinh dưỡng vững vàng ngay khi còn nhỏ với GrowPLUS+ Dinh Dưỡng Đặc Chế Cho Trẻ Chậm Tăng Cân được đặc chế giúp con ăn ngon miệng và tăng cân điều độ. Con khoẻ mạnh, cứng cáp và phát triển toàn diện.

Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ

Tăng cân khỏe mạnh

Hương vị thơm ngon cùng công thức đột phá trong GrowPLUS+ Dinh Dưỡng Hiệu Quả Giúp Trẻ Tăng Cân Khoẻ Mạnh cung cấp Lysin, kẽm, FOS/Inulin, vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn. Con tăng cân khoẻ mạnh khiến ba mẹ không chỉ yên tâm mà còn hãnh diện với sự phát triển của trẻ.

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.