Hành trình của GrowPLUS+

Vì một Việt Nam thoát khỏi

Suy dinh dưỡng,
Thấp còi

GrowPLUS+ của NutiFood ra đời không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng mà đó còn là thành quả, là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc tương lai, là cả một hành trình tận tụy từ trái tim.

Khám phá ngay

NHÃN HIỆU SỮA TRẺ EM

SỐ 1 VIỆT NAM

Dinh dưỡng hiệu quả dành cho

Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

NutiFood GrowPLUS+ mới với công thức FDI độc quyền từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển cùng bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS, xây dựng vững chắc nền tảng Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt, giúp trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất, từ đó tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

Dinh dưỡng đặc chế dành cho

Trẻ chậm tăng cân

Con lớn nhanh, phát triển đồng đều theo tiêu chuẩn là niềm tự hào của ba mẹ. Hãy cho con một nền tảng dinh dưỡng vững vàng ngay khi còn nhỏ với GrowPLUS+ Dinh Dưỡng Đặc Chế Cho Trẻ Chậm Tăng Cân được đặc chế giúp con ăn ngon miệng và tăng cân điều độ. Con khoẻ mạnh, cứng cáp và phát triển toàn diện.

Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ

Tăng cân khỏe mạnh

Hương vị thơm ngon cùng công thức đột phá trong GrowPLUS+ Dinh Dưỡng Hiệu Quả Giúp Trẻ Tăng Cân Khoẻ Mạnh cung cấp Lysin, kẽm, FOS/Inulin, vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn. Con tăng cân khoẻ mạnh khiến ba mẹ không chỉ yên tâm mà còn hãnh diện với sự phát triển của trẻ.

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Tin tức - Sự kiện

nổi bật

Thế hệ cao lớn, khỏe mạnh hay "nâng tầm vóc Việt Nam": Liệu có phải là nhiệm vụ, mục tiêu của chỉ người làm cha mẹ?

Từ nỗ lực cứu sống hàng ngàn bệnh nhi và tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam vào thập niên 80, mục tiêu mang sữa trẻ em từ “xa xỉ phẩm” thành thức uống hàng ngày trong những năm 2000 đến sự ra đời công thức FDI nền tảng Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt nhằm nâng tầm vóc Việt Nam.