Muốn hiểu thêm về sữa Gowplus

Chào chuyên gia.

Cho em hỏi. Em có hai cháu, 1 bé gái 4 tuổi, nặng 15.5, cao 94cm. Bé ăn uống bình thường, Vậy chuyên gia cho biết bé có bị suy dinh dưỡng thấp còi không. Bé trái 20 tháng, nặng 9,2kg, cao 74cm, bé hay ốm vặt, nên không tăng cân nhiều. Bé được chẩn đoán là suy dinh dưỡng thấp còi, vậy chuyên gia cho em hỏi, Em muốn dùng sữa Gowplus cho cả 2 bé được không ạ? Xin chuyên gia cho biết thêm

 

Bé gái 4 tuổi cân nặng  đạt mức trung bình  nhưng thiếu chiều cao ; bé trai suy dinh 
dưỡng cả chiều cao và cân nặng do đều ở mức dưới trung bình nên hai bé đêù có thể dùng chung sản phẩm Grow Plus dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi từ 500-600ml/ngày cộng ăn uống đa đạng đủ chất,tăng thêm bữa phụ.

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.