Biểu Hiện Bé Bị Suy Dinh Dưỡng?

Con tôi 15 tháng tuổi, được 9kg, bé thiếu máu và canxi, liệu có phải bị suy dinh dưỡng không?

Nếu bé nhà bạn là bé gái thì cân nặng thấp chuẩn trung bình nhưng chưa suy dinh dưỡng, còn bé trai thì có đang đe dọa suy dinh dưỡng. Nhưng  với chẩn đoán thiếu máu và thiếu can xi bé sẽ ăn uống kém, chậm phát triển chiều cao nên bé có nguy cơ suy dinh dưỡng và thấp còi cao. Bạn nên tuân thủ điều trị của bác sỹ và chú ý chế độ dinh dưỡng cân đối, đa dạng, đầy đủ dưỡng chất, nên dùng sữa Grow Plus dành cho trẻ Suy dinh dưỡng và thấp còi của Nutifood để cháu mau phục hồi, số lượng sữa trên 500 ml/ ngày. Ngoài ra bạn nên  tăng cường cho bé tắm nắng, vận động ngoài trời để bé ăn ngon miệng và mau hết bệnh, thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng. 

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.