Thừa Cân Nhưng Thiếu Chiều Cao

Bé nhà mình được 38 tháng, bé được 16kg nhưng chỉ cao 95cm, vậy có thể dùng sản phẩm sữa GrowPLUS+ của công ty được không ạ?

Và dùng trong bao lâu thì tạm dừng?

Dù trai hay gái cân nặng của bé trên trung bình, không Suy Dinh dưỡng về cân nặng, nhưng bé đang thiếu chiều cao so với chuẩn Công ty NutiFood có sản phẩm GrowPLUS+ hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, trong đó có yếu tố giúp trẻ phát triển chiều cao, vậy nên cho bé uống khoảng 600 - 700 ml giúp bé nhận đủ dưỡng chất để phát triển chiều cao tốt nhất. Em nên theo dõi cân nặng cháu mỗi tháng nếu cân nặng vượt đến ngưỡng thừa cân béo phì thì em nên chuyển cho cháu dùng sữa bình thường theo lứa tuổi, ưu tiên loại phát triển chiều cao như NuVita, NuVita Grow của NutiFood.

Em có thể tham khảo biểu đồ cân nặng chiều cao tại http://www.nutifood.com.vn/vi/nhat-ky-suc-khoe/bieu-do-cho-tre-em.html.

Thân ái chào em!

BSCK1 HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.