Tăng cân chậm hãy dùng GrowPLUS+

Giai đoạn vàng là từ mấy tuổi vậy ad? Bé được chẩn đoán là thiếu cân chứ chưa bị suy dinh dưỡng thì có nên uống sữa này không?

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình và đặt câu hỏi. Giai đoạn vàng là giai đoạn từ 0 - 6 tuổi ở trẻ. Đây là giai đoạn chiều cao, cân nặng và trí não của bé phát triển vượt trội nếu được chăm sóc và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất. Hiện tại GrowPLUS+ của NutiFood có 3 dòng sản phẩm: GrowPLUS+ đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi; GrowPLUS+ cam dành cho trẻ chậm tăng cân; GrowPLUS+ xanh dành cho trẻ tăng cân khỏe mạnh. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé của mình nhé! Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.