Bé 11 tháng tuổi , bị suy dinh dưỡng, có thể dùng sữa non hay đạm whey được không a.?

Con trai tôi vừa tròn 11 tháng, hiện tại cháu đang bị suy dinh dưỡng nhẹ. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nên dung sữa có đạm whey hay dùng sữa non thì tốt và giúp trẻ chóng hồi phục lại thể trạng.

Cảm ơn bác sỹ

Chào bạn,

Nếu bé yêu nhà mình đang bị suy dinh dưỡng bạn nên sử dụng GrowPLUS+ của NutiFood với công thức Weigth Pro+ cho bé nhé, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu, được kiểm nghiệm lâm sàng để chứng minh tính hiệu quả và trên thực tế rất nhiều mẹ sử dụng đã giúp con thoát khỏi suy dinh dưỡng rồi bạn nhé. Về sữa non, nếu là sữa non của mẹ thì vô cùng tuyệt vời cho bé nên chúng ta luôn được khuyên cho bé bú sớm trong vòng 1 giờ đầu sau sinh.

Riêng sữa non đang có trên thị trường là sữa non của bò chắc chắn sẽ tốt cho bê con mới đẻ, nhưng không thể có tác dụng với bé giống như sữa non của mẹ, hiện nay cũng chưa thấy có công trình nghiên cứu chứng minh giá trị nổi bậc của loại sữa này khi bổ sung vào sữa công thức. Để giúp bé tăng cân, tăng chiều cao tốt, ngoài chọn sữa còn phải chú ý chế độ ăn bổ sung phù hợp, cho bé tắm nắng, vận động hợp lý, ngủ đủ giấc nữa mẹ nhé. Nếu bé còn bú mẹ thì vẫn tiếp tục cho bé bú đến 24 tháng.

Chúc bé yêu nhanh lớn.

Thân!

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.