Bé không tăng cân

Bé trai nhà em 10 tháng, cân nặng 8kg, chiều cao 74cm. Bé dung can 5 thang roi. Bé rất lười ăn cháo và bột, chỉ thích uống sữa nhưng sữa grow plus này hình như 1 tuổi mới uống được phải không ạ?

Có thể giúp em tư vấn làm sao để bé hay ăn và tăng cân không ạ.

Xin cảm ơn.

 

Với cân nặng hiện tại là bé trai hay gái đều rất nhẹ cân dọa Suy dinh dưỡng. Em nên cho bé dùng GrowPLUS+ suy dinh dưỡng thấp còi của NutiFood.  Ngoài ra còn phải chú ý chế độ ăn cân đối đủ 4 nhóm thực phẩm trong 3 bữa chính, ăn thêm 2 -3 bữa phụ  giàu năng lượng như sữa, yaourt, banh flan, phô mai... Cho bé vận động nhiều dưới nắng sáng và ngủ đủ giấc.

Chúc bé tăng cân tốt, không bị suy dinh dưỡng. Thân ái chào em!

BS CK1. HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.