Bé tròn 2 tuổi, một ngày uống 3 hộp GrowPLUS+ 110 ml thì có đủ liều lượng không?

Con cháu tròn 2 tuổi, cháu định khi nào bé tròn 2 tuổi sẽ đổi sữa và cho con uống sữa GrowPLUS+ có được không ạ vì cháu được biết GrowPLUS+ là sữa đặc trị cho trẻ em thấp còi, biếng ăn. Bé nhà cháu lại đang đi học mẫu giáo không tiện uống sữa bột, cháu cho bé uống sữa GrowPLUS+ hộp pha sẵn, 1 ngày 3 hộp 110ml như vậy có đủ liều lượng 1 ngày không ạ?

Chào bạn,

Sữa GrowPLUS+ có sản phẩm dùng cho tất cả các độ tuổi. Bạn dùng dạng pha sẵn khi bé đến trường là rất hợp lý. Tuy nhiên, bé 2 tuổi cần uống sữa 3 lần mỗi ngày, cụ thể giờ và lượng sữa uống như sau:

7 giờ: ăn sáng

9 giờ 30: uống sữa (150 – 180mL)

12 giờ: ăn cơm.

15 giờ: uống sữa (180 – 200mL)

18 giờ: ăn cơm.

21 giờ: uống sữa (180 – 220mL)

Nếu bé của bạn chưa uống được lượng sữa như trên, thì bạn tập cho bé uống tăng dần nhé.

Mến,

BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.