Dùng Sữa Grow Plus Như Thế Nào Cho Hợp Lý

Chào bác sĩ,

Mình đang dùng sản phẩm của nutifood (sữa grow plus+ dinh dưỡng đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi ) tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm nên mình ko biết phải sử dụng sản phẩm sữa nào (bé rất lười uống sữa ) và chế độ ăn như thế nào là phù hợp nhất cho bé (bé đã đi nhà trẻ hiện chỉ ăn bữa tối ở nhà) . Mình lo lắng ko biết đi học bé có ăn uống đầy đủ hay ko ? Hãy cho mình lời khuyên. Chân thành cám ơn .

Chào bạn,
Nếu bạn cho chúng tôi biết, tuổi, chiều cao và cân nặng của con bạn chúng tôi sẽ tiên tư vấn cho bạn tốt hơn. Trẻ con đều thích sữa mẹ, trừ khi bé không có sữa mẹ nên phải dùng sản phẩm thay thế được điều chế theo công thức dinh dưỡng giúp cho bé nhận được các chất cần thiết để nuôi bé lớn nhanh, tăng cân khỏe mạnh, thông minh, không ảnh hưởng đến sự phát triển tốt cho bé. Con bạn hiện đang dùng sản phẩm mà bạn nói đó cũng là sản phẩm sữa grow plus tốt cho bé giúp phục hồi sdd+ còi cọc, mỗi ngày cho bé dùng từ 600 – 800 ml ,nếu được 800 ml thì tốt, với đều kiện bạn nên pha sản phẩm đúng theo sự hướng dẫn sau đây: bạn cho nước nóng khoảng 60 độ C vào bình đến số 180 ml là được, rồi bạn cho sản phẩm sữa grow plus vào bình nước từ từ cho nước dưng dần lên đến số 200 ml là thôi, không cho thêm vào nữa vì sẽ làm cho dung dịch bị đậm đặc bé bú dễ bị rối loạn tiêu hóa, khó hấp thu không tăng cân, như vậy là không tốt cho bé. Bé nào uống được nhiều sản phẩm thay thế thì sẽ nhận nhiều chất dinh dưỡng, khoáng vi lượng cần thiết giúp bé cứng cáp hơn, phát triển chiều cao và thể chất tốt, còn ăn nhiều không tốt bằng. Trẻ con nếu có bị rối loạn tiêu hóa làm bé biếng ăn, biếng bú hoặc gia đình pha sản phẩm thay thế sai thì bé mới không thích uống sản phẩm thay thế mà thôi, khi bạn pha đúng theo sự chỉ dẫn thì nhất định bé sẽ uống được nhiều hơn và giúp mau tăng cân hơn. Buổi sáng bạn cho bé tắm nắng sáng giúp bé lên chiều cao tốt, buổi tối cho bé bé bú no và đi ngủ sớm góp phần cho bé tăng cao! Trong ngày bé ăn 2 lần: cơm mềm, cháo đặc, mì, nui, hủ tíu gì cũng được nên nấu với cá, tôm, cua, lươn, trứng + đậu hủ mềm, thịt heo, bò, gà , nấu với rau lá màu xanh tất cả đều bầm mịn, nấu chín nhừ, khi múc ra chén nên cho vào chén cháo từ 1 – 2 muỗng súp dầu mè, nêm cho bé 1 tí muối I-ốt mà không mêm bằng nước mắm và không nên mêm mặn không tốt cho bé. Bữa ăn chỉ chiếm khoảng từ 20 – 30 phút là tốt, nếu bé không ăn hết thì đừng cố ép thêm, còn lại nên cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt, được như vậy bé sẽ có cân nặng và chiều cao tốt. cho bé thêm 1 cái trứng long đào, hoặc 1 miếng phô mai xen kẻ. Cho bé ăn trái cây mềm vị ngọt như trái bơ, chuối, đu đủ, nước dưa hấu, nước nhãn… tránh ăn chua. Hy vọng con bạn khỏe mạnh, thông minh. Thân ái chào bạn. Cho bé đi chủng ngừa phòng bệnh đầy đủ bé ít bệnh vặt sẽ ăn – uống tốt lên cân tốt và hết suy dinh dưỡng.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.