Tăng cân cùng GrowPLUS+

Bé nhà mình hơi nhẹ cân, nên lựa chọn dòng sữa nào để bé tăng cân vậy ?

Chào bạn, Bạn có thể chọn dùng sữa GrowPLUS+ cam dành cho trẻ chậm tăng cân; Cũng cần xem lại trong bữa ăn chính hàng ngày bé có ăn đủ lượng của 4 nhóm thực phẩm chưa. Cần lưu ý là một trong những nguyên nhân thường gặp của chậm tăng cân là khẩu phần ăn của bé bị thiếu nhóm chất béo (dầu, mỡ,...). Bạn có thể liên lạc trực tiếp với tổng đài số (028)38 255 777 hoặc gửi câu hỏi thông qua chuyên mục "Hỏi đáp cùng chuyên gia" tại trang web: www.nutifood.com.vn sẽ có chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn khỏe và thành công. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.