Bé Biếng Ăn

Chào bác sỹ, con em nay được 5 tháng tuổi, cân nặng 7kg, vì em không có sữa nên cho bé bú bình, bé càng ngày biếng bú.

Xin bác sỹ tư vấn giúp em ạ.

Em cảm ơn.

 

Hiện tại bé chưa Suy dinh dưỡng, nhưng bé chỉ thích bú mẹ không thích bú bình, hãy cố gắng cho bé bú mẹ thật nhiều bất cứ khi nào bé muốn. Nếu thiếu sữa mẹ hãy cho bé bú sữa bình như sữa Nuti IQ Gold Step 1 dành cho trẻ từ 0- 6 tháng, loại nhập từ Thụy Sĩ pha đúng lượng nước, đúng lượng sữa và cho bé uống bằng muỗng, khi nào cho bé uống thật no mới cho bé uống ít nước tráng miệng không nên cho bé uống nhiều nước, bé no nước sẽ không thích bú sữa. Trường hợp bé vẫn biếng bú nên đưa bé đến bác sĩ thì tốt cho bé.

Thân ái chào em!

BSCK1 HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.