Giải pháp tăng cân nhanh chóng

Bé biếng ăn, chậm tăng cân có cách nào cải thiện ko ạ?

Chào bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến biếng ăn, có thể do chế độ ăn chưa đúng hoặc do thiếu vitamin, khoáng chất, cũng có thể bé bị rối loạn hệ khuẩn ruột do sử dụng nhiều đợt kháng sinh để điều trị bệnh viêm mũi – họng, bệnh đường hô hấp…Qua thư, chỉ có thể hướng dẫn bạn cải thiện tình trạng biếng ăn của bé bằng cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột, bạn có thể mua: antibio hoặc kidlac/enterogermina… cho bé uống mỗi ngày 2 gói hoặc 2 ống, có thể dùng kéo dài trong 1 tháng, hãy tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn, mỗi bữa ăn chỉ nên kéo dài nhiều nhất là 30 phút, hãy dùng các món ăn bé thích ngay sau bữa ăn giúp bé no mà không căng thẳng.
Nếu tình hình không cải thiện và bé gần như không tăng cân - chiều cao trong nhiều tháng thì bạn nên cho bé đi khám dinh dưỡng để nhận được lời khuyên của bác sĩ. Mến. BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.