Lựa chọn sữa bột pha sẵn hay sữa bột công thức?

Dạo này cháu thấy các hãng sữa bột tung ra thị trường nhiều loại sữa pha sẵn, sữa nước công thức đó ạ cháu xin hỏi bác sĩ là giữa sữa bột pha sẵn và sữa bột công thức thì cho con dùng loại nào hơn? hàm lượng dinh dưỡng, vitamin của các loại sữa này có giống nhau không hay là khác nhau, cháu cũng đang muốn tìm hiểu để chọn loại sữa tốt nhất cho con. 

Chào bạn,

Thành phần của sữa dạng bột và sữa pha sẵn khác nhau rất ít, sự khác biệt này là do dây chuyền công nghệ sản xuất khác nhau, mục đích của nhà sản xuất là tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Bạn có thể sử dụng song song 2 loại: Cho bé dùng dạng pha sẵn khi đi học, đi chơi sẽ sạch và tiện lợi.Tối về dùng dạng sữa bột pha với nước ấm cho bé uống trước khi đi ngủ.

Mến,

BSCK1. Nguyễn Thị Ngọc Hương.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.