Chọn sữa cho bé biếng ăn, nhẹ cân

Con trai em được 11,5 tháng, cân nặng 8,5 kg, cao 75 cm, bé rất biếng ăn, lười bú, mỗi ngày ăn 3 bữa cháo, mỗi bữa 1/2 chén nhưng phải ép mãi, bú khoảng 500 ml sữa/ngày. Em đang băn khoẳn trong việc chọn dòng sữa growplus+ đỏ hay pedia plus (hoặc dòng sữa nào khác) để giúp bé tăng cân tốt và ăn ngon hơn, nhờ chuyên gia tư vấn giúp ạ, em xin cám ơn!

Bé nhà mình phát triển chiều cao bình thường nhưng cân nặng thấp so với chuẩn. Khi bé tròn 12 tháng mà vẫn biếng ăn em nên chọn sữa Pedia Plus dành cho trẻ biếng ăn cho bé. Còn nếu bé ăn uống bình thường em chọn sữa Grow Pus + dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của công ty NutiFood để cháu mau bắt kịp đà tăng trưởng. Cả 2 dòng sữa này đều là dòng sữa giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, bổ sung nhiều đạm, acid amin, chất béo MCT chuyển hóa nhanh, cùng nhiều Vitamin và khoáng chất giúp bé ăn ngon miệng, mau tăng cân.

Tốt nhất em nên tìm nguyên nhân biếng ăn để nhanh chóng khắc phục cho cháu ngay từ bây giờ, đừng để tình trạng biếng ăn kéo dài dễ làm cháu suy dinh dưỡng.

Thân ái chào em!

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.