Sữa Grow Plus Đỏ Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?

Chào bác sĩ,

Bé nhà mình được 14 tháng cao 74cm nặng khoảng 9kg5 nhưng vậy có thấp quá so với chuẩn không? Mình muốn đổi sữa Grow Plus+ loại màu nào hợp với bé nhà mình? mình nghe nói sữa grow plus đỏ có nhiều dinh dưỡng hơn, như vậy sữa grow plus đỏ và xanh có gì khác nhau ạ? Hiện tại bé đang dùng sữa Abbott Grow và nếu chuyển qua dùng sữa growplus đỏ thì mình có thể mua sữa ở đâu? Mình xin cám ơn! 

 

Chào bạn,

Bé 14 tháng chuẩn chiều cao trung bình 76-77cm, bé hơi thấp hơn chuẩn 1 chút , cân nặng bình thường, bạn có thể cho bé uống sữa Grow PLUS+ đỏ, giúp bé tăng chiều cao tốt. Cả 2 loại sữa Grow PLUS+ xanh và sữa Grow PLUS đỏ đều giàu chất dinh dưỡng, kích thích sự ngon miệng, giúp con tăng cường sức đề kháng hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, sữa Grow PLUS+ đỏ được thiết kế tối ưu hơn nên giúp trẻ dễ tiêu hóa và phát triển trí não tốt hơn.

Ở tuổi này trẻ tăng cân tốt là nhờ vừa ăn bổ sung hợp lý và vừa uống sữa đầy đủ. Nếu chỉ ăn mà không uống sữa trẻ sẽ dễ bị thiếu Canxi, nhưng nếu chỉ uống sữa mà không ăn đầy đủ trẻ lại dễ bị thiếu chất sắt gây thiếu máu, thiếu chất kẽm gây biếng ăn… Sữa Grow PLUS+ đỏ là công thức sữa được thiết kế đặc biệt giàu năng lượng, giàu dưỡng chất hơn các loại sữa khác, nhằm giúp hỗ trợ trẻ mau chóng phục hồi tình trạng thiếu cân hay suy dinh dưỡng hiện tại. Tuy nhiên, sữa Grow PLUS+ đỏ không thể thay thế hoàn toàn các bữa ăn chính trong ngày của trẻ. Vì vậy, muốn bé tăng cân tốt bạn cần cho con uống 500-600ml sữa mỗi ngày kèm ăn 3 chén cháo đặc  nấu đủ chất. Nếu con chỉ ăn được khảng 1,5-2 chén cháo/ngày, có thể tăng lượng sữa lên 700-800ml. Ngoài ra bạn nhớ cho bé tắm nắng mỗi ngày, vận động nhiều, hạn chế bồng ẵm và cho bé ngủ đủ giấc, ngủ sớm trước 10 giờ đêm giúp bé dài ra trong lúc ngủ.

Bạn có thể tìm mua sữa ở các cữa hàng sữa hoặc siêu thị hoặc có thể gọi đến số 08 38 267 999 gặp bộ phận Dịch vụ khách hàng để được tư vấn các cửa hàng gần nhà bạn nhé.

Thân.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.