Hỏi về sữa NUTIFOOD

Chào Bác sĩ, con gái em sinh ngày 13/3/2015, tới ngày hôm nay 5/8/2015 nặng 5.8kg, bé uống sữa ngoài hoàn toàn,mới sinh ra bé được 2.8kg mẹ ít sữa bé uống thêm sữa emfamil , bé bị bón em chuyển qua sữa Nan, khi bé được 4 tháng được bác sĩ Từ Zũ tư vấn mua sữa similac neosure cho uống nhưng mới uống được 2 lon 900gr bé bị bón rất nặng, em lại mua sữa Nan xách tay từ Nga Về. Hiện bé đã hết bón nhưng không tăng cân, và em có cho bé ăn dặm 1bữa/ ngày và bé rất thích ăn.Vậy mong bác sĩ cho em hỏi có loại sữa nào của NUTIFOOD cho trẻ 5 tháng tuổi về tăng cân và không bị bón không ạ?

Hiện tại NutiFood có dòng Nuti IQ Gold Step1 dành cho lứa tuổi từ 0- 6 tháng và  Nuti IQ Step 2 dành cho trẻ 6 - 12 tháng tuổi. Sữa này nhiều dưỡng chất giúp bé phát triển  trí não, miễn dịch và hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón.  Sữa trong giai đoạn này vẫn là dưỡng chất quan trọng với trẻ, ăn dặm tốt nhất nên ăn 1 bữa/ ngày để tập cho bé làm quen đa dạng các loại thức ăn từ ít đến nhiều, từ lỏng đến đặc, nhớ cho bé uống đủ lượng nước trong ngày. Nên mát xa bụng, mát xa toàn thân cho trẻ, tập cho trẻ phản xạ đi tiêu đúng giờ mỗi ngày để phòng bệnh táo bón.

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.