Xin tư vấn về sữa GrowPLUS+

Chuyên gia ơi, Bé nhà tôi 4 tuổi mà có 15kg thì dùng sữa GrowPLUS+ có phù hợp. Hiện nay bé đang dùng 1 loại sữa tươi không đường nhập khẩu. Khi chuyển qua GrowPLUS+ là có đường thì tôi e rằng không tốt cho răng của bé sau này. GrowPLUS+ có dòng sản phẩm ít ngọt không?

Chào bạn,

Bé đang phát triển bình thường, cân nặng hơi thấp hơn chuẩn một chút, bạn nên theo dõi thêm chiều cao của bé nữa nhé. Bé dùng GrowPLUS+ phù hợp, để phòng tránh sâu răng bạn cần cho bé súc miệng sạch sau khi uống sữa. Bé uống sữa tươi không đường cũng tốt, tuy nhiên sữa tươi không được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng bằng sữa công thức, nếu uống sữa tươi thì chế độ ăn cần phong phú nhiều loại thực phẩm hơn. Bạn cũng có thể cho bé uống xen cả hai loại nhé. Thân mến.

BSCK1 : TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.