Tư vấn sức khỏe

Thưa bác sĩ, Nếu bé đang thừa cân độ 1 thì không thể dùng GrowPLUS+ phải không bác sĩ? Bé nhà mình không suy dinh dưỡng nhưng lại hợp vị sữa GrowPLUS+, bé có thể uống 4 hộp mỗi ngày.

Chào bạn.

Nếu bé hơn 2 tuổi, thừa cân độ 1 thì nên đổi sang cho cháu uống NutiFit sẽ phù hợp hơn ạ, bên cạnh đó nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng giúp bé nhanh hết béo phì sẽ tốt cho sức khỏe bé hơn, bạn có thể gọi đến chuyên gia qua số (08) 38 255 777 nhé. Trường hợp bé không suy dinh dưỡng nhưng không béo phì thì vẫn có thể uống GrowPLUS+ được bạn nhé. Thân mến.

BSCK1 : TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.