Bé 1 tuổi có thể uống GrowPLUS+ được không?

Bé nhà tôi nay mới được 1 tuổi nhưng khoảng 1 tháng nay bé thích uống sữa GrowPLUS+ + vị dưa lưới loại pha sẵn. vì bé chưa đủ 1 tuổi nên tôi rất băn khoăn cho bé uống như vậy có anh hưởng gì đến hệ tiêu hóa của bé không xin tư vấn giúp tôi với ạ.

xin cảm ơn

Chào bạn, Bé yêu nhà mình mới hơn 11 tháng vì thế chưa nên dùng dùng sản phẩm GrowPLUS+ vị dưa lưới (kể cả các vị khác), do sản phẩm này dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
Bạn nên cho bé tiếp tục dùng sữa số 2 cho trẻ từ 6 - 12 tháng sẽ phù hợp với hệ tiêu hóa của cháu hơn. Khi cháu tròn 12 tháng, bạn mới nên cho cháu dùng GrowPLUS+ nhé.

Chúc bé yêu ăn ngoan, chóng lớn. Thân mến!

BSCK1 TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.