Chế độ dinh dưỡng của bé

Bé của em hôm nay 9 tháng 7 ngày đi cân được 8.7kg,  dài 73cm bé của em có bị suy dinh dưỡng không ạ? Em đang tính cho bé uống thêm sữa GrowPlus, bé bị rụng tóc vành khăn và ngủ hay trằn troc rất mong nhận dc sự tư vấn của bác sĩ. Em xin cám ơn!

Bé nhà mình đang có chiều cao và cân nặng bình thường không suy dinh dưỡng. Triệu chứng tóc rụng vành khăn và ngủ không ngon giấc có thể là dấu hiệu thiếu Vitamin D và Canxi. Em nên cho cháu đi khám sức khỏe kiểm tra. Bé mình lứa tuổi này nên bú sữa mẹ và ăn bổ sung hợp lý. Nếu thiếu sữa mẹ có thể bổ sug sữa Nuti IQ Gold step 2 của Nutifood.

Bé trên 12 tháng mới dùng sữa GrowPLUS+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.