Bé không hợp sữa

Bác sĩ ơi, Bé nhà tôi đã từng dùng qua sữa GrowPLUS+ của Nutifood nhưng hình như không hợp, bé hay bị rối loạn tiêu hoá. Là do tôi chuyển đổi sữa cho bé đột ngột hay do cơ địa con tôi hay do sữa ? Nếu muốn cho bé uống lại thì tôi phải làm như thế nào?

Chào bạn, Trường hợp bé đổi sữa đột ngột dễ bị rối loạn tiêu hóa do chưa kịp thích nghi, bạn có thể cho bé thử uống lại GrowPLUS+ bằng cách xen kẽ 1 cữ sữa mới với 1 cữ sữa cũ, cho uống tứng ít một, sau vài ngày bé sẽ quen và hết rối loạn tiêu hóa. Thân mến.

BSCK1 : TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.