Sữa Grow Plus Xanh Có Tốt Không và Mua Ở Đâu?

Chào bác sỹ!

Con tôi 14,5 tháng CN:8.5 kg,cao:75 cm! Tôi đã cho cháu dùng nhiều sản phẩm cho bé suy dinh dưỡng như pediasure,dielac pedia cua vinamilk đều không có tác dụng! Cháu vẫn không tăng cân suốt 4 tháng nay ! Tôi đang thử cho cháu dùng sữa grow plus xanh nhưng thấy giá sữa quá rẻ và ít người nhắc đến sản phẩm này như loại màu đỏ, và hàm lượng không giúp phát triển trí não! Vậy tôi có nên kết hợp sữa grow plus xanh với nuti iq không? Và để mua sản phẩm hộp giấy thì tôi có thể mua ở đâu! Tôi đã đi tìm nhưng không có!

Cảm ơn!

Chào bạn!

Hiện tại bé có cân nặng còn trong giới hạn bình thường, chưa suy dinh dưỡng, tuy nhiên nếu 4 tháng liền cháu không tăng cân thì bạn lo lắng là đúng. Tuổi của bé mỗi tháng bé cần tăng 200 - 300g là được. Những điều bạn chia sẻ về sữa grow plus xanh là hoàn toàn đúng, sản phẩm sữa grow plus xanh dành cho trẻ nhẹ cân, nhiều dưỡng chất giúp trẻ tăng cân tốt, tuy nhiên không được bổ sung nhiều dưỡng chất trí não như grow plus màu đỏ, do đó giá thành rẻ hơn, mục đích chúng tôi muốn phục vụ nhiều đối tượng trong xã hội, sản phẩm giúp những bé của các gia đình điều kiện kinh tế chưa cao có thể tiếp cận được hoặc các trẻ lớn hơn nhưng quá gầy cần tăng cân. Còn trường hợp bé mới 14,5 tháng, cũng chưa suy dinh dưỡng nên tốt nhất bạn cho bé dùng Nuti IQ 123 vì bé đang giai đoạn phát triển não bộ, hoặc trong giai đoạn bé ít tăng cân bạn có thể dùng GrowPlus màu đỏ nhé. Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo chế độ ăn mỗi ngày của bé ít nhất 2 bữa chính, mỗi bữa 1 chén cháo gồm ½ chén cháo đặc nấu với 50g thịt hoặc cá, tôm, cua, lươn... hoặc 1 quả trứng, thay đổi hàng ngày, 2 muổng canh rau bằm mịn và 1 muổng canh dầu ăn. Trong ngày cho bé ăn thêm trái cây các loại, sữa chua và uống khoảng 600ml sữa như vậy mới đủ dinh dưỡng cho bé phát triển. Bạn có thể tìm mua sữa grow plus xanh ở các cữa hàng sữa hoặc siêu thị hoặc có thể gọi đến số 08 38 267 999 gặp bộ phận Dịch vụ khách hàng để được tư vấn các cửa hàng gần nhà bạn nhé.

Thân ái chào bạn!

Bác sĩ CK I Trần Thị Minh Nguyệt.

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.