Tư vấn dinh dưỡng

Con gái tôi hiện tại là 15 tháng tuổi, bé cân nặng 10kg, chiều cao 95cm, bé cũng ăn uống thất thường, bữa ăn nhiều bữa ăn ít. Tôi hiện tại đang cho bé sử dụng song song 2 dòng sữa nuti. ( Nuti Tommy và nuti Grow PLul). Như vậy có tốt không hay chỉ nên dùng 1 trong 2 dòng sữa đó thôi ạ.

Bé cân nặng trung bình, chiều cao tốt. Với tình trạng ăn uống của bé như hiện tại em có thể sử dụng cả hai loại sữa Tummy và Grow Plus vẫn được nhưng dùng riêng không pha trộn 2 loại bột sữa em nhé. Để đánh giá bé có phù hợp chế độ dinh dưỡng hay không em nên theo dõi cân nặng, chiều cao cháu mỗi tháng vẽ trên biểu đồ tăng trưởng của bé, nếu đường biểu diễn đi lên, nằm trong ô màu xanh là bình thường.

Em có thể tham khảo biểu đồ tại http://www.nutifood.com.vn/nhat-ky-suc-khoe/bieu-do-cho-tre-em.html.

Chuyên gia dinh dưỡng đã gọi điện cho em không được , nếu cần trao đổi thêm, em vui lòng gọi lại số máy 0838255777 để gặp chuyên gia trong giờ làm việc và sáng thứ 7 nhé. 

 

BSCK1: HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.