Chất lượng sữa pha sẵn

Con em là con trai bé 26 tháng, nặng 19kg, cao 92 cm. tôi cho bé uống sữa growplus gần 3 năm nay giờ vẫn đang uống.

Bé răn băn ăn. hay ói. hay bị viêm họng nữa. Giờ cháu đang uống growplus pha sẵn. Tôi đang phân vân là sữa pha sẵn có đầy đủ dinh dưỡng và chất bảo quản không.

Chào bạn,

Cân nặng của bé gần đến ngưỡng thừa cân, chiều cao phát triển tốt theo tuổi. Bạn nên cho bé uống sữa Nuti IQ 123 hoặc Nuti IQ Gold 123 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi sẽ tốt hơn. Để bé phát triển chiều cao, trí não tốt nhưng không vượt ngưỡng thừa cân bạn chú ý chế độ ăn vừa đủ nhu cầu của cháu, chú ý ăn thức ăn giàu canxi như tôm, cua, đậu hũ… cho bé vui chơi hoạt động ngoài trời mỗi ngày từ 15- 30 phút để giúp bé hấp thu Can xi, đồng thời cho bé ngủ sớm trước 10 giờ, trên 8 tiếng mỗi ngày để các hóc môn tăng trưởng tiết ra trong giấc ngủ say sẽ giúp bé cao lớn hơn.

Thân ái chào bạn!

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.