Đối với trẻ 11 tháng uống sữa nào tốt và tăng cân.

Con em hôm nay được 11 tháng mà trẻ biếng ăn, em không biết uống sữa gì để bé khỏe mạnh?

 

Chào em!

Trẻ 11 tháng vẫn uống sữa mẹ là tốt nhất. Nếu thiếu sữa mẹ em nên cho trẻ dùng sữa công thức dành cho trẻ từ 6- 12 tháng như Nuti IQ Gold Step2, hoặc Dr Luxia bước 2 của NutiFood là phù hợp tình trạng dinh dưỡng bé nhà mình. Trẻ biếng ăn do nhiều nguyên nhân như mọc răng, đang phát triển vận động như tập đứng chựng, tập nói,... đều làm trẻ quên cả việc ăn uống, hoặc thức ăn mẹ chế biến chưa phù hợp lứa tuổi của bé, bé không muốn ăn mùi vị quen thuộc, hoặc bé không khỏe, không muốn ăn thời gian dài thì mẹ phải đưa bé kiểm tra sức khỏe tìm nguyên nhân để khắc phục tránh tình trạng bé biếng ăn dẫn đến suy dinh dưỡng.

Chúc bé mau chóng thích hợp sữa mới của NutiFood, ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh, mau lớn!

BS CK1. HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.