Bé 23 tháng

Cho cháu hỏi bé nhà cháu 23 tháng 12kg cao 83cm vậy có đạt tiêu chuẩn trung bình không ạ? Vì từ hồi 18 tháng đến giờ bé nhà cháu vẫn giữ nguyên cân nặng 12 kg, không lên cũng không xuống mà vẫn ăn uống đầy đủ, ngày 3 bữa chính cùng 2 bữa sữa bữa phụ xen kẽ mỗi bữa.

Chào bạn, Bé phát triển bình thường, tuổi này mỗi tháng bé tăng trung bình 200g, với chế độ ăn này nếu bé không tăng cân, bạn nên cho bé uống thêm 1 cữ sữa nữa để bé tăng cân đều nhé. Nhớ tắm nắng mỗi ngày, cho con ngủ sớm để con tăng chiều cao tốt. Chúc bé khỏe.

BSCK1 : TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.