Cách dùng sữa GrowPlus+

Chào chuyên gia tư vấn, nhà tôi thường mua sữa là mua cả thùng. Vậy với loại sữa nước của sữa GrowPlus+ tôi thấy ghi là sữa bột pha sẵn, có khác với sữa tươi không? Có cần phải giữ lạnh nguyên 1 thùng rồi uống tới đâu lấy tới đó không?

Chào bạn, sữa pha sẵn GrowPLUS+ của NutiFood được làm từ sữa bột cùng loại, tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại không chứa chất bảo quản, không làm mất chất dinh dưỡng của sản phẩm mà vẫn có thể bảo quản ở nhiệt độ môi trường đến 8 tháng, bạn cứ an tâm cho cháu dùng dần mà không cần bảo quản lạnh ạ. GrowPLUS+ khác sữa tươi ở chỗ có bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Thân mến.

BSCK1 : TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.