Tư vấn giúp tôi

Con gái tôi gần 19 tháng. Cân nặng 13,5 kg, cao 84cm. Bé ăn uống tốt. Tôi muốn chuyển sang cho bé uống thử sữa GrowPlus đỏ cho bé tăng thêm chiều cao.

Xin chuyên gia tư vấn cho tôi với chiều cao, cân nặng như vậy có ổn không a?

Tôi xin cảm ơn!

 

Chào bạn!

Cân nặng của bé gần đến ngưỡng thừa cân, chiều cao phát triển tốt theo tuổi. Bạn nên cho bé uống sữa  Nuti IQ 123 hoặc Nuti IQ Gold 123 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi sẽ  tốt hơn. Để bé phát triển chiều cao, trí não tốt nhưng không vượt ngưỡng thừa cân bạn chú ý chế độ ăn vừa đủ nhu cầu của cháu, chú ý  ăn  thức ăn giàu canxi như tôm, cua, đậu hũ  … cho bé vui chơi hoạt động ngoài trời mỗi ngày từ 15- 30 phút để giúp bé hấp thu Can xi, đồng thời cho bé ngủ sớm trước 10 giờ, trên 8 tiếng mỗi ngày để các hóc môn tăng trưởng tiết ra trong giấc ngủ say sẽ giúp bé cao lớn hơn.

Thân ái chào bạn!

BS CK1. HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.