Chiều cao cân nặng

Xin chào, mình có bé gái 20 tháng, cháu vừa dùng thử sữa GrowPLUS đỏ, cháu được 12,3kg, cao 85cm, vậy cháu nên uống xanh hay đỏ để phát triển chiều cao, cân nặng trong thời kỳ này.

 

Chào em!

Bé đang có chiều cao và cân nặng phát triển tốt, em có thể chọn Grow Plus tăng cân khỏe mạnh hay loại màu đỏ GrowPLUS+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của NutiFood tùy khẩu vị bé yêu thích, đồng thời phải kiểm tra chiều cao cân nặng của cháu trên biểu đồ http://www.nutifood.com.vn/nhat-ky-suc-khoe/bieu-do-cho-tre-em.html

để có chế độ dinh dưỡng phù hợp, tăng cường vận động để cơ thể bé phát triển tốt. Nếu chế độ dinh dưỡng em đang chọn là hợp lý thì  1 tháng bé sẽ tăng khoảng 200g, cao 0,6 - 0,8 cm, trên biểu đồ cân nặng chiều cao sẽ đi lên trong ô màu xanh. Nếu bé dư năng lượng, tăng ký nhiều nằm trong ô màu vàng là thừa cân, em phải kiểm tra năng lượng của bữa ăn, chuyển sang dùng sữa thấp năng lượng, sữa phù hợp lứa tuổi như Nuti IQ 123, hoặc Dr Luxia bước 3 của NutiFood.

BS CK1. HOÀNG HỒ THỐNG NHẤT 

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.