Lưu giữ “Khoảnh khắc yêu thương” cùng GrowPLUS+

GrowPLUS+ hiểu rằng, gia đình luôn là suối nguồn của những tình cảm yêu thương đong đầy mà ba mẹ dành trọn cho con cái. Và chỉ cần chia sẻ cho chương trình những khoảnh khắc yêu thương của gia mình cùng lời chia sẻ lắng đọng, là mẹ đã có cơ hội nhận những phần quà có giá trị.

Những giây phút hạnh phúc bên gia đình luôn mang lại cảm giác yêu thương nồng ầm, lớn dần lên theo năm tháng và trở thành những ký ức ngọt ngào không thể quên. Đó có thể là nụ cười vô cùng đáng yêu của con, là bước chân đầu tiên con tập tễnh vào đời, là khi cả nhà được quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần, là chiếc hôn ngọt ngào bé dành cho ba mẹ…Đối với GrowPLUS+, tất cả những khoảnh đều cần được trân trọng và lưu giữ, vì đây chính là hành trang nuôi dưỡng tâm hồn con yêu đến suốt cuộc đời.

Cũng chính vì ý nghĩa cao đẹp đó, mà chỉ mới gần 2 tuần triển khai, cuộc thi “Cả nhà chung sức” với chặng 2 có chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương” do nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood tổ chức đã nhận được hàng trăm bài chia sẻ của các mẹ gởi về với những hình ảnh vô cùng đáng yêu, nhiều ý nghĩa cùng những lời chia sẻ cảm động.

Growplus+ khoảnh khắc yêu thương

“Chỉ là vài dòng mẹ viết cho con, tuy mẹ không giỏi văn nhưng đó là những gì từ đáy lòng mẹ dành cho con chàng trai 5 tháng tuổi của mẹ. Sau này con lớn con biết đọc sẽ hiểu những gì mẹ dành cho con. Cảm ơn cuộc đời đã ban tặng con cho mẹ. Cảm ơn con đã đến bên mẹ vào một ngày đẹp trời…Ngày con ra đời, nhìn con yêu mẹ thật hạnh phúc, từ lúc đó mẹ học cách cho con bú, thay tã cho con, học cách tắm cho con, hiểu được ý con qua mỗi tiếng khóc. Thời gian trôi đi mẹ mới hiểu, nuôi con thật sự rất vất vả, không đơn giản như mẹ từng nghĩ....Hôm nay con tròn 5 tháng tuổi. Nhìn con thay đổi từng ngày mẹ vui lắm. Cứ ăn no lại lăn ra ngủ khì. Tè dầm ướt đít lại oe oe báo hiệu cho mẹ.Yêu lắm...” – Trích bài dự thi của một mẹ đã chia sẻ.

Growplus+ đồng hành cùng bé

Một trong những hình ảnh dự thi của các mẹ

Hãy nhân đôi niềm vui và hạnh phúc của mỗi khoảnh khắc yêu thương bằng cách chia sẻ ngay hình ảnh mẹ tâm đắc nhất về gia đình mình và gởi về cho chương trình để có cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn, đồng thời, góp phần xây dựng ngôi nhà chung luôn đầy ắp yêu thương cùng GrowPLUS+ mẹ nhé!

Chương trình vẫn đang diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 16/01/2015,  GrowPLUS+ đang chờ đón những chia sẻ đầy ý nghĩa của mẹ. Hãy tham gia cuộc thi “Khoảnh khác yêu thương” tại: httpss://goo.gl/ZoFqSt

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.