Kết quả cuộc thi " Cả nhà chung sức " - Chặng 1 : " Mẹ là chuyên gia "

Cả nhà thân mến, BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood xin chân thành cám ơn các ba mẹ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi “Cả nhà chung sức” với chặng 1: “Mẹ là chuyên gia” đã diễn ra từ ngày 23/11/2015 đến ngày 19/12/2015 tại Fanpage GrowPLUS+. Sau hơn 3 tuần diễn ra, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi với những hình ảnh món ăn đẹp mắt cùng các phương pháp chế biến nhiều dinh dưỡng của mẹ.

Tất cả các bài dự thi tuy khác nhau về món ăn, về cách trình bày, về phương pháp chế biến nhưng đều có điểm chung là được xuất phát từ mong muốn mang đến những món ăn ngon và đầy dưỡng chất cho con. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho mẹ thể hiện tình yêu với bé, mà còn là nơi để các mẹ có thể học tập lẫn nhau những cách chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng, góp phần vào việc xây dựng kho tàng dinh dưỡng cho con yêu của đại gia đình GrowPLUS+. Và đây cũng chính là thông điệp to lớn nhất mà BTC chương trình hướng đến.

BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood đã rất khó khăn để chọn ra các bài thi đẹp nhất và có bài chia sẻ phương pháp chế biến món ăn khoa học, dinh dưỡng, hợp lý, đúng cách nhất trong hàng trăm bài dự thi của các mẹ gởi về. BTC xin được chính thức công bố kết quả cuộc thi “Cả nhà chung sức” - Chặng 1: “Mẹ là chuyên gia” với 01 giải nhất và 20 giải hành có giá trị giải thưởng:
- 01 giải nhất: 05 triệu đồng tiền mặt + 01 thùng sữa bột pha sẵn GrowPLUS+ suy dinh dưỡng 180ml + 01 cuốn cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng
- 20 giải đồng hành có giá trị giải thưởng: 06 lốc sữa bột pha sẵn GrowPLUS+ suy dinh dưỡng 180ml + 01 cuốn cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng + 01 kỷ niệm chương của chương trình.

Chúc mừng bài dự thi của mẹ Trần Thị Hiếu đã đạt giải nhất của chương trình:

growplus+ mẹ là chuyên gia

Và xin chúc mừng 20 mẹ đạt giải đồng hành của “Mẹ là chuyên gia”:

Growplus+ đồng hành cùng bé

BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood xin chân thành cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các mẹ. Nếu mẹ không nằm trong danh sách các mẹ may mắn trên đây, mẹ cũng đừng buồn nhé! Cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn khác vẫn đang chờ đợi mẹ. Hãy tiếp tục đồng hành cùng GrowPLUS+  trên chặng 2 của “Cả nhà chung sức” với chủ đề: “Khoảnh khắc yêu thương”, diễn ra tại Fanpage GrowPLUS+ từ 21/12/2015 đến 16/01/2016. GrowPLUS+ rất mong nhận được nhiều bài tham gia và chia sẻ của ba mẹ. Chi tiết thể lệ của chương trình, ba mẹ tham khảo tại Fanpage GrowPLUS+: https://on.fb.me/1SdIDoW

BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.