Kết quả chung cuộc - Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi

Hành trình thì không có điểm dừng, “Hành trình vì một  Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” cũng như nổ lực của mẹ và các chuyên gia dinh dưỡng dành cho con, sẽ không bao giờ kết thúc.

GrowPLUS+ của NutiFood đồng cảm và hiểu được những khó khăn mà một vùng quê nghèo khó phải trải qua, đặc biệt là việc đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em, thế hệ măng non của đất nước. Sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi GrowPLUS+ của NutiFood ra đời cũng từ những trăn trở của các chuyên gia trong những chuyến đi về nông thôn đó. Đối với GrowPLUS+, “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” là một hành trình đầy ý nghĩa cùng với những chia sẻ đầy cảm xúc của hàng ngàn bà mẹ trên mọi vùng quê đất nước.

BTC chân thành cám ơn các mẹ đã đồng hành cùng chương trình, tất cả các chia sẻ của mẹ, BTC đều lưu tâm và ghi nhận, và thực sự đó là động lực to lớn cho niềm tin một  thế hệ trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi. Cám ơn vì mỗi chia sẻ của mẹ đã góp phần tạo thêm sức mạnh đó.

Đã rất khó khăn để BTC GrowPLUS+ cùng các chuyên gia phải chọn ra bài viết chia sẻ ý nghĩa nhất của chương trình trong 500 bài đạt giải “Đồng hành”. BTC GrowPLUS+ xin được chính thức công bố kết quả chung cuộc của chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi”

Growplus bé thoát khỏi dinh dưỡng thấp còi

1. Cám ơn mẹ Đỗ Thị Bích với những dòng chia sẻ đầy cảm xúc, cũng xin chúc mừng mẹ với giải “Bài viết chia sẻ hay và ý nghĩa” nhất của chương trình.

Ở vùng quê nghèo như chỗ chúng tôi, đám trẻ con đứa nào đứa nấy cũng đen nhẻm, còi cọc. Học hết phổ thông, đi làm công nhân lao động, sau đó lấy chồng, sinh được cu Tường đối với tôi đó là cả một trời hạnh phúc vỡ òa. Lần đầu được làm mẹ, bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu chăm chút tôi dồn hết cho con chỉ mong rằng tuổi thơ của con không lấm láp như thời của ba của mẹ…..” https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/so-1-viet-nam/bai-viet-chi-tiet.848.html

2. Cám ơn ba Nguyễn Mạnh Hùng với bài tham gia “Cuộc chiến từ tình yêu thương của ba”, cùng với hình ảnh ấn tượng

 Ba có mỗi thằng nhóc con con này thôi đấy… Nó gan lì lắm, tròn 3 năm ba mẹ đi tìm kiếm nó mới chịu về với ba mẹ… “

growplus+ bé tăng cân khỏe mạnh

https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/so-1-viet-nam/bai-viet-chi-tiet.332.html

3. Cám ơn mẹ Đinh Lan Phương với bài tham gia “Yêu thương dành hết cho con”. Chúc mừng mẹ với bài tham gia được  3002 thành viên bình chọn, là bài có số lượng bình chọn cao nhất.

“Có đứa con gái gầy trơ xương, ăn vào “nhỏ giọt”, ói như máy bơm, mẹ tuyệt vọng, thương con vô cùng, giá như mẹ có thể san sẻ bớt một chút sức khỏe cho con, mẹ có thể mệt thay con, ăn ngủ thay con, để con có thể vui chơi cùng những đứa trẻ khác….https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/so-1-viet-nam/bai-viet-chi-tiet.101.html

BTC sẽ sớm kết nối với các ba mẹ để xác nhận thông tin và tiến hành gửi quà trong vòng 1 tuần kể từ ngày công bố. Một lần nữa BTC chương trình và BGK chân thành cám ơn tất cả các ba mẹ đã tham gia và đồng hành cùng chương trình trong 2 tháng vừa qua.  Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng GrowPLUS+ của NutiFood trong những hoạt đồng hữu ích sắp tới nhé.

BTC_ nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.