Chương trình khuyến mãi " tặng gối kể chuyện đáng yêu "

Các mẹ ơi, từ nay cho đến hết 30/11/2015, khi mẹ mua GrowPLUS+ cho bé, sẽ nhận ngay quà tặng gối kể chuyện xinh xắn cho bé yêu đấy ạ, mẹ nhanh tay chọn ngay quà xinh cho bé nhé. 

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Nutifood quà tặng cho bé

 

- Nội dung chương trình : Áp dụng khi mua 02 lon GrowPLUS+ 900g, hoặc 04 lon/ hộp GrowPLUS+ 400g tặng 01 gối kể chuyện, cùng bé khám phá thế giới cổ tích thần tiên.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc


- Hình thức khuyến mãi: Nhận quà tại điểm mua hàng, khi mua sản phẩm GrowPLUS+ và một số sản phẩm khác trong chương trình khuyến mãi của NutiFood

- Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến 30/11/2015 (hoặc kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng khuyến mãi)

- Sản phẩm khuyến mãi: Áp dụng cho  GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng

- Chi tiết vui lòng liên hệ: (08) 38 255 777- Tỉ lệ quy đổi: 1 lon 900g = 2 lon 400g = 2 hộp giấy 400g

Xem thêm chủ đề khác:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.